Sỏi vàng

Sỏi vàng

- Quy cách đóng gói: Đóng Bao = 20 kg.

- Số lượng/m3: 166 bao.

- Kích thước viên: Sỏi quay có kích thước đường kính trung bình từ 1cm - 2cm - 3cm - 4cm…

- Quy cách: Sỏi quay tự nhiên, không đồng nhất.

- Màu sắc: màu vàng tự nhiên.

- Sử dụng: Sỏi vàng quay tự nhiên thường được sử dụng để trang trí nội - ngoại thất như: Ốp tranh đá, tiểu cảnh; trang trí gốc cây, bồn hoa; dán lối đi tạo độ nhám cho nền…
Sỏi vàng
Công dụng: sỏi vàng (sỏi trang trí màu vàng) được dùng nhiều trong trang trí nội, ngoại thất, nhất là trang trí sân vườn, tạo tiểu cảnh. Sỏi vàng còn được dùng tạo thành thảm, lót đường đi trong sân vườn, cho vào hồ cá, chậu thuỷ tinh trang trí,…

Sỏi có màu vàng đất, loại sỏi này thường có đường kính viên sỏi từ vài milimet đến 2 – 3 cm, lớn hơn thường được liệt kê vào hàng đá cuội.

Sỏi vàng có ưu điểm màu sắc bắt mắt hơn sỏi đen, ít úa màu hơn sỏi trắng. Khi kết hợp trong sân vườn sẽ tạo thành một mảng màu sắc riêng biệt.

Sỏi vàng lót đường đi trong sân vườn, tạo thành lối đi đẹp mắt, chúng cũng được trộn với những loại sỏi màu khác với những kích cỡ khác nhau tạo nên một bức tranh tường ấn tượng.

Sỏi đá là vật liệu vốn thuộc Thổ, giữ vai trò chủ đạo trong Ngũ Hành, luôn mang đến cảm giác bền vững, an toàn. Chính vì thế, ngày nay, việc đưa sỏi vào trang trí nhà ở cũng là một điều rất hợp lý.

Sỏi vàng được sử dụng triệt để khi đưa vào làm trang trí trong nhà, chúng được dùng trong trang trí nhà bếp, hoặc lối đi nhỏ vào nhà, phá cách với bức tường trên phòng ngủ.

Một công dụng khác của sỏi vàng là dùng trang trí chậu cây để bàn hoặc chậu cây nội thất, cũng có thể dùng trong trang trí những chậu tiểu cảnh mini xinh xắn